• Ẩm Thực

Ẩm Thực

ẨM THỰC ĐA ĐẠNG

Vào mỗi hai tháng, Nhà hàng Reflections giới thiệu đến thực khách một thực đơn mới với những nguyên liệu theo mùa tươi ngon bật nhất của khắp các vùng miền trên thế giới. Tuy lấy cảm hứng từ các phong cách ẩm thực và kỹ thuật nấu ăn quốc tế nhưng Nhà hàng Reflections kết hợp với chút phong vị Việt trong cách trình bày món ăn lẫn việc sử dụng rau củ quả được trồng theo phương pháp hữu cơ tại địa phương

NHÀ HÀNG

Khách lưu trú ở The Mira Hotel có đặc quyền sử dụng miễn phí phòng gym của khách sạn cùng các trang thiết bị tập ngoại nhập hiện đại nhất. Ngoài ra, các nhân viên phòng tập được huấn luyện bài bản sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ Quý khách đạt được kết quả tập tốt nhất.

TIỆC BUFFET

Tách biệt với không gian bên ngoài, hồ bơi tại The Mira Hotel là nơi lý tưởng để thư giãn, nhâm nhi một ly nước mát lạnh hoặc bơi một vài vòng để thư giãn cơ thể sau một ngày rong ruổi hay làm việc mệt nhoài. Không gian xung quanh hồ bơi được bao phủ với nhiều tán cây, đảm bảo bóng mát cho những ngày dài nóng bức cũng như các khu vực tuyệt vời khác để đón nắng mai.

0909.090.909
0909090909